Archive for October, 2006
V4.0 được sử dụng khoảng 8 tháng, về màu sắc và chuẩn thì chủ yếu theo ý thích chứ không gò bó
, tính đến thời điểm này có 258 email đề nghị share
và như những lần trước khi chuyển sang layout mới tớ sẽ public theme cũ ![]()
v5.0
- 3 collumes
- little ajax
- light color base on white, milk, grey, green
- standart and accessibility
- …
Content
- personal blog
- web dev, small application..
- .Mac on PC
- …
v5.0 sẽ thay đổi hoàn toàn về phong cách thiết kế từ trước đến giờ
, tuy vậy vì công việc cá nhân nên dự án này sẽ tương đối chậm, dù vậy tớ vẫn quyết định public v4.0 trong tháng tới vì còn phải tối ưu lại code do nó đang ở giai đoạn 4.5 ![]()
Armchair generals, unite! GENERAL CHAOS for the Sega Genesis gives you the opportunity to run your own war from the comfort of your home. Choose your virtual leader, either General Chaos or General Havoc, and get ready to exhibit your military mastery. There are more than 50 battlefields to fight on, and four different squads to choose from: the Assault Team, the Commandos, the Demolition Squad, and the Brute Force Troop. Once you make your way from the war room to the battlefield, you’ll engage in brutal hand-to-hand combat that will determine the superior army. You’ll find five distinct weapon types at your disposal, flame throwers, machine guns, bazookas, grenades, and dynamite, that can mean the difference between raising your army’s flag in victory and waving the white flag of surrender. (This overview came from the original box.)
Read the rest of this entry »
Written by Alex Iskold and edited by Richard MacManus.
In this post we profile the red hot photo sharing space, where the blogosphere darling Flickr is actually trailing in the mass market. Back in June, Hitwise posted their online photo market statistics - which showed Photobucket with a huge market lead at #1 and Flickr at #6. A lot of Photobucket’s lead is due to its high usage in MySpace pages - 56% of Photobucket’s traffic is from MySpace, according to Hitwise. So marketing and being part of a large ecosystem are crucial. But also important is having simple and easy to use features. So we present here a feature-by-feature comparison and also highlight areas where particular services stand out from the pack.
Feature Comparison of Photo Sharing Sites
In the table below (which incidentally we did using Zoho Sheet, Zoho’s online spreadsheet) we list companies from the Hitwise article as well as some additional ‘web 2.0′ photo sharing players.
Read the rest of this entry »
- Pagerank của Google đã update: 5/10

- Flickr tới hạn 200 photos roài và không thể dùng tiếp được
, có ai biết chỗ nào cho phép lưu hình tốt một chút như Flickr không, tớ cần một nơi free mà ổn định {của các công ty lớn thường sẽ ổn định lâu dài} để lưu hình ảnh cho blog vì tình trạng thay đổi host liên tục nên không thể lưu trực tiếp trên site được 
- Đang bắt đầu v5.0

Mọi người khi sinh ra đều công bằng, song khi trưởng thành, ngoài những yếu tố như gia thế, vị trí xã hội, học vấn, còn có một chút may mắn khiến cuộc sống mỗi người khác nhau. Và bạn có tin rằng, sự chênh lệch này bắt nguồn từ yếu tố gia đình không?
Con cả
Chu đáo, tham vọng và năng nổ là phẩm chất vốn có của những người được sinh ra trước tiên trong gia đình. Những người con cả thường có xu hướng thích được làm việc trong những môi trường đầy tính cạnh tranh như xây dựng, luật hay y dược.
Posted in Cuộc sống NargaSự nổi tiếng trong giới blog giống như nắm trong tay một thứ quyền lực vô hình khiến không ít người ảo tưởng. Hơn một năm sau khi có mặt ở Việt Nam, cộng đồng Yahoo 360 đã xuất hiện những điểm xấu khó tránh khỏi, nhưng vẫn ở mức “bồng bột và chấp nhận được”.
Mục tiêu 6 con số
Ấn tượng đầu tiên của người đọc về một trang web cá nhân chính là số lượt truy cập. Tuy chỉ mang tính tương đối, pageview thể hiện mức độ phổ biến và khả năng hút khách của blog. Tuy nhiên, thay vì cố gắng chau chuốt giao diện, tìm kiếm chủ đề hấp dẫn, một số người lại cố đạt được tiếng tăm phù phiếm bằng cách cài phần mềm và tấn công từ chối dịch vụ chính blog của mình. Họ chỉ chú ý đến việc làm thế nào để sở hữu pageview 5 - 6 số (trên 100.000) dù vẫn biết rằng nội dung blog của mình không xứng đáng với kết quả đó. “Có người chạy chương trình liên tục một ngày một đêm, kết quả tăng được hơn 450.000 lượt truy cập”, blogger ĐanCha bình luận. “Sáng sáng thức dậy, ngồi vào máy tính và thấy pageview tăng vụt trong khi bạn bè đêm qua ngủ cả mới thấy mình hạnh phúc vì được ‘quan tâm’ ghê”.
Read the rest of this entry »



